VC2 Golden Heart Tòa B Kim Văn Kim Lũ Vinaconex2

Phải có nhà thế này: Ngôi nhà đẹp bình dị với nội thất đơn giản hiện đại

Cách đơn giản nhất để thay đổi không gian trong nhà nhanh chóng và tiết kiệm mà không cần xây dựng lại kết cấu chính là trang trí lại nội thất. Với cùng 1 mặt bằng, có hàng ngàn phong cách thiết kế để hoàn thiện tổng thể căn nhà và mỗi phương án sẽ tạo ra 1 kết quả khác biệt. Căn nhà được giới thiệu ngày hôm nay có sự lựa chọn nội thất hiện đại và bình dị nhưng cũng đẹp không kém những phong cách cổ điển hay xa hoa khác. 
Hành lang chính là ấn tượng đầu tiên của các vị khách khi đến thăm nhà bạn, vì vậy 1 thiết kế ấm cúng luôn đem lại những thiện cảm tốt. Ở thiết kế này, sàn gỗ và ánh sáng ấm đóng vai trò chính để tạo nên không khí ấm áp khi vừa bước chân vào nhà.
Có thể thấy căn nhà theo đuổi phong cách hiện đại và bình dị với nội thất và đồ trang trí mang tông màu trắng – đen chủ đạo. Bên cạnh đó, căn nhà không sử dụng quá nhiều chi tiết cầu kì mà hướng đến việc lựa chọn đồ đạc tinh tế, ít nhưng chất và mang cá tính riêng. Một yếu tố quan trọng khác trong thiết kế nội thất chính là sự gọn gàng trong bài trí để căn nhà luôn thoáng đãng, gây thiện cảm.
Bài viết liên quan